3 năm sau khi phát triển máy in đơn hàng shoptida SP46 thì mình gặp phải một rào cản là khó đẩy số được khi mà đã chiếm 70% toàn thị phần. Doanh số tháng làm đủ mọi cách cũng không tăng trưởng được như mong đợi và cũng có tháng giảm. Tổng Shopee có 200 nhà bán hàng có doanh số trong 30 ngày gần nhất thì cũng bán được gần 100K chiếc máy in rồi. Đẩy tiếp duy trì ổn định thôi chứ bung mạnh sao được. Lúc này có 2 hướng đi là

1. Sẽ phát triển ngành hàng mới và

2. Phải có thêm sản phâm trong ngành cũ.

Mình lựa chọn cả 2 là thêm dòng sản phẩm mới ổ cắm điện khá thành công trong năm 2021 và hôm nay tung ra sản phẩm máy in nhiệt mới với đối tượng khách hàng sẽ được mở rộng hơn, ngoài tệp Seller Thương mại điện tử ra thì tất cả các chị, các mẹ, các anh, các em ai cũng cần. Do đó, tiềm năng tăng trưởng và bán hàng tốt hơn rất nhiều.

Phát sinh từ nhu cầu của mình khi con trai mình là bé Hip bắt đầu đi học lớp 1, mẹ nhắn hay rơi mất bút cần bố Trà in ra 1 chục cái note nhỏ dán vào bút có chữ tên của con. Khi đó mình phải lên văn phòng in rồi cắt, tuy nhiên cắt không được đẹp lắm và cũng chỉ có mầu trắng không bắt mắt. Nên khi nhìn thấy chiếc máy in Hộp phấn là mình ưng ngay đáp ứng vừa khít nhu cầu của Hip.

Việc sắp xếp đồ trong ngăn đá, ngăn đông cũng rất cần 1 cái note nhỏ này -> mình có thể giúp mẹ ghi loại thịt, cá, tôm mà ko cần mở nắp hộp, hoặc nhòm túi bóng cũng như note ngày cho vào tủ để nhớ khi bỏ thức ăn ra thì biết rằng mình cần bỏ nhưng tảng thịt để trong tủ quá 6 tháng chẳng hạn.

Mình thì cần sắp xếp lại các hộp đựng dây cáp sạc Type C/Lightning hoặc Type A usb bình thường và rất nhiều những thứ cần dán nhãn khác ở góc livestream, đặc biệt khi lấy hàng mẫu về mình dán luôn chiếc note nhỏ có số đt mình vào chìa khóa xe oto cũng như mép kính oto để có đỗ nhầm thì họ có số đt gọi ra chửi chứ ko bị tạt sơn, đâm lốp, còn chìa khóa nhỡ có rơi, họ sẽ gọi cho mình xin lại. Hồi xưa mình cũng không biết rơi đâu cái chìa khóa oto mà đánh lại mất vài tr tiếc đứt ruột.

Còn vợ mình thì thích mê dán vào tất cả các lọ mĩ phẩm ngày mở hộp cũng như nội dung trong lọ là loại gì, xức vào tối hay sáng, trước hay sau tắm chẳng hạn.

Còn rất nhiều tiện ích khác trong bếp dán vào chai lọ gia vị hay dán note để học hành hay đọc sách.

Và mình thấy nhà mình thích nó, cần nó thì hàng triệu gia đình khác cũng đều có thể phát sinh nhu cầu và bạn cũng vậy….

Xem thông tin sản phẩm máy in hộp phấn Shoptida tại đây

Mời bạn xem thêm các bài viết tại:

Kênh Youtube: Trà Bô Lang Thang

Xem thêm các bài viết về TMĐT tại Website Vuminhtra

Dịch vụ chat chăm sóc khách hàng BLUECS

Cộng đồng Thương mại điện tử BLUEZ

Xem các chủ đề liên quan tại:

Bức tranh kinh doanh TMĐT nửa đầu năm 2022

Hướng dẫn cách tìm KOC KOL chất lượng

Đóng gói hàng chuẩn TMĐT như thế nào?

Hướng dẫn xử lý thuế khi bán hàng trên Shopee