Quyết định khi mọi thứ chưa rõ ràng

Trên bàn Poker bạn không bao giờ biết rõ ràng hết tất cả thông tin và bạn luôn phải quyết định Check/ Bet / fold / Raise liên tục khi vẫn cầm trên tay 2 lá bài. Trong kinh doanh cũng như vậy, bạn luôn phải quyết định dựa trên những thông tin chưa đầy đủ. Muốn chiến thắng, thành công, bạn luôn phải đưa ra những quyết định hàng ngày dựa trên khả năng, kiến thức và độ nhạy cảm tính của bạn. Những gì quá rõ ràng thì đôi khi không phải là cơ hội và bạn khó có thể kiếm được nhiều $ từ nó. Đôi khi có thể sai nhưng chắc chắn sau mỗi lần sai bạn sẽ luôn có bài học .

May Mắn là bạn đồng hành.

Đôi khi trong Poker bạn được chia hand siêu xấu 7&2 Offsuite chẳng hạn …. nhưng có thể với một tình huống nào đó bạn lại ăn được fullhouse và ăn full stack của 1 hand premium Pocket AA chẳng hạn. Mọi người luôn nhớ tới mình là một người siêu may mắn từ gắp thăm trúng thưởng đến chơi lô hay kinh doanh, dường như mọi thứ quá dễ dàng. Mỗi một người thành công họ đều có những câu chuyện trong đó có rất nhiều yếu tố may mắt .. Vậy cố gắng hạn chế việc lỗ , hoạt động kém hiệu quá đến giai đoạn may mắn đó của bạn.

Học cách rút lui,

Học cách từ bỏ. Khi khả năng thắng của bạn quá thấp mà đã commit quá nhiều chip vào trong hand poker nào đó. Người chơi tốt có thể Fold và giữ số chip còn lại cho hand tiếp theo. Tương đồng như vậy trong kinh doanh, luôn luôn nghĩ đến việc tạm dừng , từ bỏ những thứ đã bỏ rất nhiều công sức vào đó nếu không có tương lai, càng làm tiếp càng tốn tiền. Hãy dành năng lượng của bạn, nguồn lực của bạn cho dự án mới thực sự tiềm năng

Con người quan trọng hơn lá bài.

Khi chơi poker đủ lớn các bạn sẽ biết rằng hand đẹp / xấu với mỗi người là như nhau. Những người thành công không phải là họ được chia nhiều bài đẹp hơn mà là do họ kiểm soát tốt hơn những thứ đến với họ. Một người kinh doanh luôn biết rằng cơ hội đến với tất cả mọi người là như nhau, dù đẹp xấu cố gắng biến nó thành kết quả tốt nhất của bạn.

Tất tay, Allin

Chiến thắng lớn nhất trogn Poker là khi mà khi họ All in và chiến thắng nhiều đối thủ trong 1 hand. Bằng việc dồn hết stack của bạn vào trong game, bạn có thể x2,3,4 số chip chỉ trong 1 hand. Kinh doanh cũng như vậy. Thị trường rất lớn và luôn có hàng trăm, hàng nghìn, hàng triệu khách hàng muốn trả tiền cho sản phẩm của bạn, đừng do dự . Hãy tất tay và dồn hết sức vào cuộc chơi lớn nhất có thể và bán hàng trên sàn TMĐT hiện nay đang giúp rất nhiều người All in và thành công.

————-

Trà Bô, 2021

Khi share bài viết bạn nhớ cần post link nguồn và nhắn vào Zalo này -> https://zalo.me/g/ojjwlw410