Kinh doanh trên sàn TMĐT là một bài toán khó nếu muốn làm chuẩn chỉnh, để thành công yêu cầu nhiều yếu tố. Hệ thống 2 group dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết 2 bài toán khó là nhân sự và traffic.

Tuyển dụng & Việc làm cho sàn TMĐT (Shopee/ Tiki/ Lazada/ Sendo)

Thương mại điện tử phát triển quá nhanh như hiện tại khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn. Sự gia nhập của nhiều nhà bán mới bên cạnh các nhà bán cũ, nhân sự trẻ dễ nhảy việc ít tập trung, nhà bán nhỏ mong muốn tìm nhân viên thời vụ dịp sale vì số tăng chóng mặt,… tạo ra cơn sốt nhân sự làm sàn. Các tiện ích rõ rệt trên sàn như open 247, support 247, auto track your order, always have discount&special offers, easy payment, ….ngoài yếu tố công nghệ từ sàn thì quan trọng nhất chính do nhân sự

Nếu bạn mong muốn tìm 1 công việc năng động, đãi ngộ phù hợp và công việc dạng

  • Quản lý kho: làm việc với PD, lên camp, tối ưu sản phẩm, gian hàng,…
  • Thiết kế hình ảnh cho gian hàng, thay đổi hình ảnh các dịp sale…
  • Nhân viên kho kiểm soát hàng ra hàng vào, hoàn hủy lỗi hỏng…
  • Nhân viên kế toán xử lý số liệu kho, làm sổ sách…
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại…
  • Và một số công việc khác….

Hoặc mong muốn làm việc cho công ty lớn như các sàn TMĐT thì có thể tham khảo thêm công việc trên nhóm tại đây

Nhóm Tuyển dụng & Việc làm cho sàn TMĐT (Shopee/ Tiki/ Lazada/ Sendo) là nhóm tuyển dụng dành riêng cho người bán/ sàn tuyển dụng nhân sự và ứng viên muốn tìm công việc liên quan đến sàn TMĐT dưới các vị trí nhân viên quản lý shop, kho, kế toán kho,… tại các shop hoặc trở thành nhân viên của chính các sàn Shopee, Tiki, Lazada,..

Group hiện tại miễn phí đăng tin tuyển dụng

Nhặt tiền Shopee


Trong mọi nền công nghiệp, việc khiến khách hàng nhìn thấy mình và giúp họ dễ dàng mua sản phẩm là chìa khóa của chiến lược phân phối. Sàn TMĐT hiện nay khiến việc mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ cần nằm nhà lướt lướt điện thoại và chờ nhận hàng từ shiper. Việc tiếp cận bằng quảng cáo hiện tại gây quá nhiều bức xúc cho khách hàng những lúc giải trí. Nhặt tiền Shopee sẽ giúp nhà bán giải quyết vấn đề còn lại “đưa sản phẩm vào tầm mắt khách hàng” nhưng không khiến họ phản cảm mà còn rất thích thú, chủ động tìm hiểu dựa trên các clip ngắn trên tiktok.

Group Nhặt tiền shopee là nơi kết nối trực tiếp các bạn KOC/KOL và seller bán hàng trên sàn TMĐT dựa trên các giao dịch tự do có kiểm soát.

HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Tất cả KOC và Seller đều cần phải đăng ký và nhận mã số từ BQT. Đây là mã định danh để làm việc.
Bước 1: KOC Đăng bài giới thiệu kênh / hoặc Seller đăng bài giới thiệu sản phẩm trên Group Nhặt tiền Shopee với mã số định danh.
Bước 2: 2 bên tìm hiểu nhau, trao đổi các chi tiết về deal thấy phù hợp với nhau và quyết định triển khai deal.
Bước 3: Seller Inbox Zalo BQT : 0395665566 với nội dung đã kết nối với KOC (mã số KOC)
Bước 4: BQT sẽ tạo group zalo chung với Seller và KOC được chỉ định. Mỗi deal quản lý theo 1 group để dễ theo dõi và đánh giá. Các điều khoản chi tiết về hợp đồng booking sẽ được thống nhất trong Group chung và các bên xác cùng nhận cam kết thực hiện. [ BQT sẽ chuẩn bị các điều khoản mẫu để Seller và KOC tham khảo ]
Bước 5: Thực hiện deal
Seller và KOC thực hiện deal như thỏa thuận hợp đồng. Các trao đổi, điều chỉnh liên quan trong quá trình thực hiện phải được phản ánh trong Group zalo chung. BQT sẽ trung gian giám sát việc thực hiện và góp ý khi cần thiết.
Bước 6: Đánh giá sau mỗi deal
Sau mỗi deal, các bên có thể góp ý với bên còn lại để rút kinh nghiệm cho deal sau nếu có.

BQT sẽ đưa ra đánh giá độc lập đối với KOC và Seller dựa trên diễn biến thực tế trong suốt quá trình thực hiện deal.

TÔI KHÔNG MUỐN TRUNG GIAN QUA GROUP THÌ SAO?

Để đảm bảo uy tín, an toàn và hiệu quả cho các bên tham gia deal cũng như sự phát triển chung của cộng đồng Nhặt tiền shopee, yêu cầu bắt buộc tất cả các deal phải có sự chứng kiến của BQT và được đánh mã số để theo dõi đánh giá. Nếu bạn không muốn làm việc qua Group thì tất nhiên sẽ có nhiều cộng đồng khác hoặc các công ty khác phù hợp hơn với bạn.

Tham gia “Nhặt tiền Shopee” tại đây

————-

Trà Bô, 2021

Khi share bài viết bạn nhớ cần post link nguồn và nhắn vào Zalo này -> https://zalo.me/g/ojjwlw410